GIẤY VỆ SINH

GIẤY LAU TAY

HỘP ĐỰNG GIẤY

Chia sẻ lên:
Chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy ăn, giấy vệ sinh. Đặc biệt năm 2012 và 2013 chúng tôi được hội người tiêu dùng bình chọn là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ uy tín số 1 tại Việt Nam về hai dòng sản phẩm giấy lau tay và giấy vệ sinh công nghiệp.

Với dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản Công Ty CP TM và sản xuất giấy Tissue Việt Nam đã mang đến cho thị trường những sản phẩm giấy tiêu dùng với chất lượng tốt nhất mang nhãn hiệu TISSUE, YOKY và CAT.

Chúng tôi luôn đổi mới, cải tiến quy trình sản xuất để mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn các sản phẩm về giấy với mức giá tốt nhất. Chúng tôi áp dụng các quy trình quản lý mua hàng chặt chẽ cùng với việc chú trọng tới công tác đào tạo nhân lực nhằm bắt kịp với quá trình phát triển cũng như tình hình cạnh tranh trong thời gian tới.

Giấy Tissue Việt Nam luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng về ngành giấy vệ sinh tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước với mục tiêu mỗi thành phố sẽ có từ 1 tới 2 nhà phân phối

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng kính chào!